10 gói canh dưỡng sinh ngưu bàng 3DG túi lọc

420.000 VNĐ 220.000 VNĐ

Còn hàng
In Stock
SKU: ZU49VOR Danh mục: Thực phẩm dưỡng sinh Lượt xem: 909

Thông tin mô tả

Canh dưỡng sinh ngưu bàng 3DG đóng gói túi lọc 15g thuần chay uống thường xuyên giúp : Tăng cường hệ thống miễn dịch, chống lão hóa, ngăn ngừa ung thư, giảm cholesterol, hạ huyết áp và hữu ích cho bệnh tiểu đường, thanh nhiệt, loại bỏ độc tố, nuôi dưỡng các cơ quan và tăng cường cơ thể,   ổn định tâm trạng và có giá trị dinh dưỡng toàn diện.

Uống canh dưỡng sinh liên tục trong 4 tháng (6 tháng nếu có thể) không gián đoạn, sau này đừng quên thực hành, cả đời không dễ mắc bệnh. Độ tuổi sẽ ngày càng trẻ hóa, có ví dụ trẻ ra gần 20 tuổi.

Ngày từ 1 - 2 gói tùy theo tình trạng cơ thể có thể tăng hoặc giảm lượng cho phù hợp.

Canh dưỡng sinh ngưu bàng 3DG đóng gói túi locjk 15g/ gói 

Thành phần

Ngưu bàng: 5g

Nấm đông cô: 5g

Lá củ cải trắng: 1g

Củ cải trắng: 2g

Cà rốt: 2g

Tất cả nguyên liệu được sấy lạnh theo tiêu chuẩn Châu Âu và công  nghệ nghiền thực phẩm ở nhiệt độ thấp.

Đóng gói: Túi lọc 15g

Nguyên liệu náu canh dưỡng sinh ngưu bàng 3DG

 Cách dùng  

Có thể dùng nấu hoặc ngâm như sau:

Nấu: Cắt túi lọc bỏ nguyên liệu vào nồi đun sôi và đun nhỏ lửa trong 30 phút. Có thể ăn cả bã. 

Ngâm: Làm nóng bình trước. Sau đó, ngâm 1 gói với 200 ml nước sôi 100 ° C trong bình giữ nhiệt có nắp vặn ủ trong 30 phút cho ra hết chất (nếu thấy nước đậm còn chất có thể pha lần 2) 

Canh dưỡng sinh ngưu bàng có nguồn gốc từ Nhật Bản  cung cấp một bộ não khỏe mạnh và một cơ thể trẻ hóa, trẻ hóa cho mọi người ở mọi lứa tuổi. Theo quan điểm y học hiện nay, thực sự không thể tưởng tượng được rằng loại thuốc bí mật này sẽ có những tác dụng thiết thực sau đây:

1. Điều trị và phòng ngừa ung thư.

2. Phục hồi xương khớp bị mòn trở lại bình thường.

3. Làm cho tất cả các xương của cơ thể con người phục hồi và tái tạo và trở nên mạnh mẽ hơn.

4. Ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa, phục hồi tuổi thanh xuân và trẻ hóa tế bào.

5. Có thể chữa khỏi hoàn toàn bệnh đục thủy tinh thể khó chữa.

6. Nó cũng có thể điều trị bệnh bạch cầu, bệnh bạch cầu cấp tính, bệnh gan, huyết áp cao, bệnh tim, đặc biệt là u não và các khối u não và bệnh về đầu khác.

Uống canh dưỡng sinh liên tục mỗi ngày từ 1 -2 gói có thể chống ung thư, cải thiện bệnh cao huyết áp, bệnh gan, tiểu đường, viêm da dị ứng, tăng nhãn áp, mụn nhọt, viêm gan C... Nhiều người đã chứng kiến ​​điều kỳ diệu trong hàng chục năm, và hiệu quả có thể nói là thần kỳ.

Uống canh dưỡng sinh ngưu bàng 3DG bí quyết trường thợ

| Xem thêm >> Chi tiết tác dụng các nguyên liệu nấu canh dưỡng sinh

| Tiểu Sử Người Sáng Lập Canh dưỡng sinh ngưu bàng

Tiến sĩ Tateishi Kazu sinh ngày 16 tháng 6 năm 1934 tại quận Gifu, Nhật Bản. Ông dành cả cuộc đời để nghiên cứu những bí mật của tế bào người.

Cha và anh trai anh đều chết vì ung thư, anh cũng bị ung thư dạ dày khi còn trẻ, dù đã cắt bỏ dạ dày, tá tràng nhưng tế bào ung thư vẫn di căn lên phổi. Ông thấy rằng xạ trị và hóa trị của y học cổ truyền hoàn toàn không thể giải quyết được vấn đề, vì vậy ông đã tìm đến y học cổ truyền Trung Quốc để tìm ra giải pháp. Sau đó, ông đã thu thập 1.500 loại thảo mộc và thực phẩm chống ung thư và chống ung thư theo lý thuyết tương đồng của thuốc và thực phẩm. Sau khi xác minh lặp đi lặp lại, một tập hợp các tỷ lệ tối ưu đã được xác định. Sử dụng kiến ​​thức về tế bào học của mình, ông đã đưa các tế bào ung thư vào môi trường nuôi cấy và đưa công thức nấu súp rau độc đáo của mình vào môi trường nuôi cấy, kết quả là các tế bào ung thư ban đầu rất tích cực dần dần chết đi. Sau đó, ông cho những con chuột bị ung thư trong phòng thí nghiệm ăn canh dưỡng sinh và những con chuột này đã khỏi bệnh. Kể từ đó, ông uống canh dưỡng sinh mỗi ngày, thoát khỏi sự đe dọa của tế bào ung thư và chữa khỏi bệnh ung thư. Ngày nay, món canh dưỡng sinh và trà gạo lứt do ông nghiên cứu đã giúp vô số bệnh nhân lấy lại sức khỏe.

đã trở nên rất nổi tiếng. 

 

Canh dưỡng sinh hay còn gọi là canh rau củ ngũ hành  bí quyết trường thọ

NGUYÊN LIỆU NẤU CANH DƯỠNG SINH 3DG

Uống canh dưỡng sinh 3DG giúp chống say giải rượu hiệu quả

 

Thông tin cần biết